อีกหนึ่งประสบการณ์แสนพิเศษ “ป๊ายปาย โอริโอ้” สร้างความสุขให้เรือนจำกลางอุดรธานี
ช่วงนี้คิวงานแน่นจริงไม่จกตา เพราะ CEO “ป๊ายปาย ฉัตรนภา” ของเราเค้ามีคิวคอนเสิร์ตรัวๆ ล่าสุดเจ้าตัวมีโอกาสได้เขาไปแสดงคอนเสิร์ตให้พี่ๆ ที่แดนหญิง เรือนจำกลางอุดร ซึ่งงานนี้ “ป๊ายปาย” ได้โกยความประทับใจกลับบ้านแบบเต็มกระเป๋า แถมยังเผื่อแผ่ไปถึงหนุ่ม “นุ๊ก ธนดล” เพราะเจ้าตัวเล่าว่าพี่ๆ เค้าถามหา “นุ๊ก” ด้วย ซึ่งหลังจากจบงาน “ปาย” ก็ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า
อ่านข่าวต่อ : “ป๊ายปาย โอริโอ้” ร่วมแสดงความยินดี “นุ๊ก ธนดล” รับรางวัล “นักแสดงไทยแห่งปี”
“ขอขอบคุณ พันเอก ปริวรรตน์ วิมลปรีชาพงศ์ ผู้บัญชาการเรือนจำพิเศษมีนบุรี รักษาราชการแทนผู้บัญชาการเรือนจำกลางอุดรธานี และเจ้าหน้าที่ทุกท่าน วันนี้ ป๊ายปาย โอริโอ้ พี่ๆ วง On the last ในเครือบริษัท CNP Entertainment รู้สึกดีใจและตื่นเต้นมากๆ ที่ได้ มีโอกาสเข้าไปมอบความสุขให้กับพี่ๆในเรือนจำกลางอุดร ได้ยินเสียงกรี๊ดตั้งแต่เดินเข้าไป ทุกคนน่ารักมาก”
“สุดพิเศษคือร้อง “เพลง รักนะต้าววาฬ” ได้ทุกคนเลยมีคนถามหา นุ๊ก ธนดล ด้วยเดี๋ยวรอบหน้าพาเพื่อนมาด้วยครับ ร้องเต้นเล่น และ อิ่มใจ แบบบอกไม่ถูก “พลังใจ ให้ขับเคลื่อนต่อไป ชีวิตของเราจะล้ม หรือจะลุกขึ้นอยู่กับตัวเราเอง” เป็นกำลังใจให้ทุกคนสู้กับทุกเรื่องครับ ดอกไม้จะอยู่ที่ไหน ก็ยังคือดอกไม้เสมอ”
นอกจากเรื่องราวดีๆ ในงานนี้แล้วยังมีอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ เพราะบอสคนเก่งของเราเค้าคลอดคอลเล็กชั่นใหม่ 2 อย่าง แฟนๆ อย่าลืมไปจับจองกันได้เลยที่เพจ CNP Entertainment จ้า