ก้าวแรก! “อิงฟ้า” เตรียมร่วมงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส

ก้าวแรก! “อิงฟ้า” เตรียมร่วมงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส

0

ก้าวแรก! “อิงฟ้า” เตรียมร่วมงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส
     

        สาวสวยคนนี้มีแต่เรื่องราวดีๆมาให้แฟนคลับได้ชื่นอกชื่นใจจริงๆ สำหรับ “อิงฟ้า วราหะ” เพราะงามรุมโปรเจ็คท์ต่างๆเพียบ ตอนนี้ซุ่มถ่ายทำไปบ้างแล้ว แต่ยังเก็บไว้เป็นความลับอยู่

อิงฟ้า วราหะ

อิงฟ้า วราหะ      

         ล่าสุดวันนี้แฟนคลับของ “อิงฟ้า” ได้ร่วมกันส่งกำลังใจให้สาวสวยคนนี้ผ่านแฮชแท็ก “#บองชูอิงฟ้าทูเมืองคานส์” จนติดเทรนด์X อันดับที่ 1 เพราะ “อิงฟ้า” เตรียมไปร่วมงานเทศกาลหนังระดับโลก อย่าง เทศกาลหนังเมืองคานส์  2025 ณ ประเทศฝรั่งเศส ระหว่างวันที่ 13 - 17 พฤษภาคมนี้ 

อิงฟ้า วราหะ     

         เหล่าแฟนคลับได้ร่วมกันแสดงความยินดีจนล้นโซเชียล พร้อมอวยพรให้การเฉิดฉายครั้งนี้ให้ปังๆและบอกว่าแฟนคลับภูมิใจในตัวของ “อิงฟ้า” มากด้วย
          เมื่อ “อิงฟ้า” รับรู้ถึงพลังความรักจากแฟนๆ ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่าน X ว่า “ขอบคุณน้า ทางนี้ตื่นเต้นเหมือนกัน นับถอยหลังอีกไม่กี่วันแล้ว จะทำให้ภูมิใจที่สุดเลย #บองชูอิงฟ้าทูเมืองคานส์”  เป็นอีกหนึ่งก้าวที่ยิ่งใหญ่ของ “อิงฟ้า” มากๆ เดี๋ยวมารอดูกันว่าชุดวันงานจะสวยแซ่บขนาดไหน รอเป็นกำลังใจให้สาวคนนี้กันด้วยนะจ๊ะ

อิงฟ้า วราหะ

อิงฟ้า วราหะ

อิงฟ้า วราหะ

อิงฟ้า วราหะ
 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“อิงฟ้า” รับฉากเลิฟซีน “ภ.ราคี” แรงสุดในชีวิต มองเป็นศิลปะไม่ใช่โป๊เปลือย

มาแล้ว! “อิงฟ้า – ชาล็อต” Teaser “นทีร้อยเล่ห์” แฟนคลับวนดูรอบที่ร้อย ดูไปยิ้มไปจนติดเทรนด์

“อิงฟ้า วราหะ” เผยดึงอินเนอร์อัดเพลงประกอบหนัง “ราคี THESTAIN” รับรองเสียงหลอนฝังหัวแน่นอน

“อิงฟ้า” วันเกิด 31 ปี ชุดเป๊ะมากเป็น “แม่พุ่มพวง” ได้ “ฮาย อาภาพร” เป็นแขกรับเชิญ

ไม่นิ่งนอนใจ “อิงฟ้า วราหะ” เคลื่อนไหวปม “สีดอหูพับ” ทารุณกรรมไม่ควรเกิดกับสัตว์ชนิดไหนบนโลกใบนี้

“อิงฟ้า” เผยอยากเห็นการเปลี่ยนแปลง แก้ค่าครองชีพ รับมือยุค AI เน้นการศึกษา

“อิงฟ้า วราหะ” ล็อคคิวเลือกตั้ง ทำหน้าที่ประชาชนเพื่ออนาคตของประเทศ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments