มันจุกอก! “ดีเจดาด้า” โดนไป 3 ล้าน เผย “นานา” เคยเล่าหย่า “เวย์” แล้ว แต่เป็นเรื่องของธุรกิจ

มันจุกอก! “ดีเจดาด้า” โดนไป 3 ล้าน เผย “นานา” เคยเล่าหย่า “เวย์” แล้ว แต่เป็นเรื่องของธุรกิจ

0

มันจุกอก! ดีเจดาด้าโดนไป 3 ล้าน เผย นานาเคยเล่าหย่า เวย์แล้ว แต่เป็นเรื่องของธุรกิจ

       กลายเป็นประเด็นร้อนแรงในโลกโซเชียล ที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก สำหรับ นานา ไรบีนาหลังถูกจับกุมตัว งานนี้ก็มีกระแสข่าวลือไปทั่วโซเชียลว่า นานา ไรบีนาได้หย่ากับสามี เวย์ ไทเทเนียมเมื่อปีที่แล้ว

อา่นข่าวต่อ: มูลค่าความเสียหาย 195 ล้าน “นานา” ให้การปฎิเสธตำรวจค้านประกันตัว

นานา ไรบีนา

นานา ไรบีนา

        ล่าสุด ดีเจดาด้าได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้ว่า เราเคยคุยกันเรื่องนี้ จำไม่ได้ว่ากี่เดือน เขาเคยเอ่ยว่าเป็นเรื่องของธุรกิจ เขาเลยต้องมีการเซ็นต์หย่ากัน อันนี้เพื่อนเล่าให้ฟังแต่เราไม่ได้ถามต่อ ตอนนั้นก็ฟังผ่านๆ เพราะบ้านนี้เขาก็เป็นบ้านที่ทำธุรกิจ ไม่ได้ไปอินดีเทลว่ามันเกิดอะไรขึ้น ไม่แน่ใจว่าครบปีหรือยัง ตอนนั้นเพื่อนเอ่ยอัพเดตชีวิตให้ฟัง ซึ่งเรื่องจริงหรือเปล่าเราไม่รู้นะ

นานา ไรบีนา

นานา ไรบีนา

      ณ ตอนนี้ มันจุก แล้วมันก็พูดอะไรไม่ออกแต่สำหรับส่วนของด้า 3 ล้าน ไม่ได้ไปแจ้งความ เพราะคิดถึงหลานๆ อยู่ในขั้นตอนของการที่จะดำเนินคดีไหม หรือเป็นการเซ็นต์รับสภาพหนี้ เดี๋ยวขอปรึกษาทนายก่อน

นานา ไรบีนา

นานา ไรบีนา

      เพื่อนยังไงก็คือเพื่อน ถ้าจะตัดก็คงยาก เพราะลูกก็รู้จักกัน แต่ความสัมพันธ์หลังจากนี้จะสนิทกันเหมือนเดิมไหมก็ยังตอบไม่ได้ แต่เรื่องหนี้ก็คือหนี้ ก็คุยกันตรงๆ เขาขอโทษกับสิ่งที่เขาทำ เขารู้ว่าสิ่งที่เขาทำผิด หนี้ก็ต้องเคลียร์ วันนี้เพื่อนเราสำนึกผิดกับสิ่งที่ทำเขาบอกว่าเตรียมใจยอมรับ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รวมข่าวใหญ่บันเทิงที่สุดแห่งปี 2568

“นานา” ตอบปมลูกถูกบูลลี่หลังมีดราม่า พร้อมตอบกลับแบบนี้

ไปต่อไม่ไหว “เวย์-นานา” ประกาศยกเลิกคอนเสิร์ตแล้ว ลั่นถ้ามีโอกาสจะกลับมาให้ได้

“นานา” ตอบกลางไลฟ์ปมดราม่า “โอซา แวง” ลั่นไม่แน่ใจอีกฝ่ายหมายถึงอะไร เพราะไม่เคยมีปัญหากัน

ทนายความของ “ไฮโซข้าวโพด”  หอบเอกสารหลักฐานการโอนเงิน 116 ล้านบาท มอบให้พนักงานสอบสวนเพิ่ม

ตร. เร่งสอบปากคำ “เวย์ ไทเทเนียม” ปมเอี่ยวเทรดหุ้น 50 ล้าน

เปิดคำอวยพร “เวย์ ไทเทเนียม” หลังเพื่อนๆ ยกเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิด “นานา”

Comments