มันจุกอก! “ดีเจดาด้า” โดนไป 3 ล้าน เผย “นานา” เคยเล่าหย่า “เวย์” แล้ว แต่เป็นเรื่องของธุรกิจ

มันจุกอก! “ดีเจดาด้า” โดนไป 3 ล้าน เผย “นานา” เคยเล่าหย่า “เวย์” แล้ว แต่เป็นเรื่องของธุรกิจ

0

มันจุกอก! ดีเจดาด้าโดนไป 3 ล้าน เผย นานาเคยเล่าหย่า เวย์แล้ว แต่เป็นเรื่องของธุรกิจ

       กลายเป็นประเด็นร้อนแรงในโลกโซเชียล ที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก สำหรับ นานา ไรบีนาหลังถูกจับกุมตัว งานนี้ก็มีกระแสข่าวลือไปทั่วโซเชียลว่า นานา ไรบีนาได้หย่ากับสามี เวย์ ไทเทเนียมเมื่อปีที่แล้ว

อา่นข่าวต่อ: มูลค่าความเสียหาย 195 ล้าน “นานา” ให้การปฎิเสธตำรวจค้านประกันตัว

นานา ไรบีนา

นานา ไรบีนา

        ล่าสุด ดีเจดาด้าได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้ว่า เราเคยคุยกันเรื่องนี้ จำไม่ได้ว่ากี่เดือน เขาเคยเอ่ยว่าเป็นเรื่องของธุรกิจ เขาเลยต้องมีการเซ็นต์หย่ากัน อันนี้เพื่อนเล่าให้ฟังแต่เราไม่ได้ถามต่อ ตอนนั้นก็ฟังผ่านๆ เพราะบ้านนี้เขาก็เป็นบ้านที่ทำธุรกิจ ไม่ได้ไปอินดีเทลว่ามันเกิดอะไรขึ้น ไม่แน่ใจว่าครบปีหรือยัง ตอนนั้นเพื่อนเอ่ยอัพเดตชีวิตให้ฟัง ซึ่งเรื่องจริงหรือเปล่าเราไม่รู้นะ

นานา ไรบีนา

นานา ไรบีนา

      ณ ตอนนี้ มันจุก แล้วมันก็พูดอะไรไม่ออกแต่สำหรับส่วนของด้า 3 ล้าน ไม่ได้ไปแจ้งความ เพราะคิดถึงหลานๆ อยู่ในขั้นตอนของการที่จะดำเนินคดีไหม หรือเป็นการเซ็นต์รับสภาพหนี้ เดี๋ยวขอปรึกษาทนายก่อน

นานา ไรบีนา

นานา ไรบีนา

      เพื่อนยังไงก็คือเพื่อน ถ้าจะตัดก็คงยาก เพราะลูกก็รู้จักกัน แต่ความสัมพันธ์หลังจากนี้จะสนิทกันเหมือนเดิมไหมก็ยังตอบไม่ได้ แต่เรื่องหนี้ก็คือหนี้ ก็คุยกันตรงๆ เขาขอโทษกับสิ่งที่เขาทำ เขารู้ว่าสิ่งที่เขาทำผิด หนี้ก็ต้องเคลียร์ วันนี้เพื่อนเราสำนึกผิดกับสิ่งที่ทำเขาบอกว่าเตรียมใจยอมรับ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“นานา” ตอบปมลูกถูกบูลลี่หลังมีดราม่า พร้อมตอบกลับแบบนี้

ไปต่อไม่ไหว “เวย์-นานา” ประกาศยกเลิกคอนเสิร์ตแล้ว ลั่นถ้ามีโอกาสจะกลับมาให้ได้

“นานา” ตอบกลางไลฟ์ปมดราม่า “โอซา แวง” ลั่นไม่แน่ใจอีกฝ่ายหมายถึงอะไร เพราะไม่เคยมีปัญหากัน

ทนายความของ “ไฮโซข้าวโพด”  หอบเอกสารหลักฐานการโอนเงิน 116 ล้านบาท มอบให้พนักงานสอบสวนเพิ่ม

ตร. เร่งสอบปากคำ “เวย์ ไทเทเนียม” ปมเอี่ยวเทรดหุ้น 50 ล้าน

เปิดคำอวยพร “เวย์ ไทเทเนียม” หลังเพื่อนๆ ยกเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิด “นานา”

เปิดภาพแรก! “นานา” ร่วมเฟรมกับ “ทนายสายหยุด” หลังได้ประกันตัว

Comments