“เอมมี่” วอน “ธีร์” แสดงยอดบัญชีบริจาค

“เอมมี่” วอน “ธีร์” แสดงยอดบัญชีบริจาค

0

“เอมมี่” วอน “ธีร์” แสดงยอดบัญชีบริจาค

                “เอมมี่ แม็กซิม” พริตติ้ชื่อดัง เผยแก่ “ดาราเดลี่” กรณี “ธีร์ ภูมิธนะวัชร์” อดีตนักแสดงที่ป่วยวัณโรค ที่ เชียงใหม่ ถูกจับโป๊ะแตกว่าไม่ได้ลำบาก มีบ้าน มีรถ ตามข่าวว่า เอมมี่ไม่รู้ ตอนที่เราโพสต์ก็เพราะช่วยกันแชร์ เราไม่ได้รู้จักเขาเป็นการส่วนตัว ก่อนหน้านี้เราก็ทราบข่าวจากพี่คนในวงการ พอเห็นข่าวได้เงินบริจาคแค่ 50,000 ไม่ใช่แล้ว เฉพาะแฟนคลับเอมมี่โอนไปช่วยก็หลักหมื่นแล้ว ทำไมไม่เปิดบัญชีให้นักข่าวดู เชื่อว่าน่าจะมียอดมากกว่านี้ 

ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ ป่วย วัณโรค

ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ ป่วย วัณโรค

อ่านข่าวต่อ

“เอมมี่ แม็กซิม” ปล่อยโฮ เผย “ธีร์ ภูมิธนะวัชร์” ยังไม่ได้รับการรักษา

                เขาได้ส่งคลิปมาให้เอมมี่ดู มองว่าหมดหน้าที่ของเราตั้งแต่ภาครัฐเข้าไปช่วยเหลือ อยากให้เขาแสดงความบริสุทธิ์ใจ ทุกคนเห็นใจเขาแต่อยากให้เขาแสดงความจริงใจหน่อย ทาง “ธีร์” นักแสดงที่เป็นข่าว เรื่องมีบ้าน มีรถ เอมมี่ไม่ทราบ ก็เห็นจากข่าวว่าย้ายบ้าน 

ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ ป่วย เอมมี่ ช่วยเหลือ

ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ ป่วย เอมมี่ ช่วยเหลือ

                เธอเผยอีกว่า ตั้งแต่โพสต์รูปให้บริจาคเงินช่วยเขา เราไม่เคยถามว่ามียอดเข้ามากี่บาท ก็ไลน์ไปถามเขาว่าทำไมพี่ธีร์ให้สัมภาษณ์แบบนี้ ทำไมไม่เปิดบัญชีให้ทุกคนได้เห็น  สังคมอยากทราบว่ามียอดบริจาคเท่าไร ยอดจริงๆ ไม่เคยถาม ล่าสุดทราบจากเขาว่าเป็นแสน คือไม่อยากพูดถึงเขาอีก เราช่วยเขาด้วยใจจริง ไปให้รัฐมาช่วย ประสานให้หมด พอเห็นข่าวแล้วก็ติดต่อธีร์กลับไปว่าทำไมทำแบบนี้ เขาส่งยอดเงินมาแต่ก็ไม่อยากพูด อยากให้เขาพูดเอง ตอนนี้สายมือถือไหม้แล้ว เอมมี่รู้แค่ว่าเราเป็นจิตอาสา เราช่วยคนอื่นด้วย ก็บอกเขาว่าให้แสดงความจริงใจหน่อย

เอมมี่ แม็กซิม คดีความ อัพเดท แชร์ 28 ล้าน

                สำหรับคดีของ “เอมมี่ แม็กซิม” ที่ตกเป็นจำเลยคดีฉ้อโกง เธอเผยว่า ได้ขึ้นศาลแล้วเมื่อ 22 ก.ค. ที่ศาลมีนบุรี โดยให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ศาลได้นัดไกล่เกลี่ยกับคู่กรณีต่อไป

ธีร์ ภูมิธนะวัชร์ ป่วย เอมมี่ ช่วยเหลือ เงิน บริจาค

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments