แฟนคลับช็อก! “เวย์” ประกาศขอลาออกจากวง Thaitanium

แฟนคลับช็อก! “เวย์” ประกาศขอลาออกจากวง Thaitanium

0

แฟนคลับช็อก! “เวย์” ประกาศขอลาออกจากวง Thaitanium

       ทำเอาแฟนคลับช็อกกลางดึก หลังหนึ่งในสมาชิกวง Thaitanium วงฮิปฮอปแถวหน้าของประเทศ อย่าง “เวย์ ปริญญา” หรือ “เวย์ Thaitanium” โพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า ขอออกจากวง Thaitanium หลังผ่านไป 19 ปี พร้อมขอบคุณแฟนคลับที่ให้การสนับสนุนมาตลอด ใจความว่า

อ่านข่าวต่อ:

สายชิลมาเอง “เวย์” พาครอบครัวเที่ยวมัลดีฟส์

เวย์ ลาออก Thaitanium

         After 19 yrs with Thaitanium, I just wanted to say im stepping down from the group. I will no longer be touring with them. We've come to a cross road in our lives. I want to thank all the fans I LOVE YOU from the bottom of my heart, I wouldnt be where I am today without oll of you. I also want to thank all my friends, family, and everyone who has supported us throughout the years. I dont know what the future holds but oll I know is that I will keep pushing forward. Thank you for all the wonderful years and memories.- P Cess

เวย์ ลาออก Thaitanium

        "หลังอยู่กับวงไทเทเนียมมา 19 ปี ผมแค่อยากบอกว่าตอนนี้ผมออกจากวงแล้วนะครับ ผมจะไม่ได้เดินสายทัวร์กับพวกเขาอีกแล้ว มันมาถึงจุดที่เราต้องตัดสินใจว่าจะเอายังไงกับชีวิตของเราดี ผมอยากขอบคุณแฟนๆทุกคน ผมรักพวกคุณมากๆจากก้นบึ้งของหัวใจ ถ้าไม่มีพวกคุณก็คงไม่มีผมในวันนี้ ผมอยากขอบคุณเพื่อนๆผม ครอบครัวผม และทุกๆคนที่คอยสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้พวกเราตลอดหลายปีที่ผ่านมา ผมไม่รู้ว่าอนาคตข้างหน้ามันจะเป็นยังไง แต่ทั้งหมดที่ผมรู้มีแค่ว่าผมจะเดินหน้าต่อไป ขอบคุณสำหรับทุกๆความทรงจำและปีที่แสนวิเศษที่ผ่านมานะครับ”

เวย์ ลาออก Thaitanium

       งานนี้ก็ไม่รู้ว่าต้นสายปลายเหตุมาจากอะไร อย่างไรก็ตาม คงต้องรอฟังคำตอบจากปากหนุ่ม “เวย์” เอง ซึ่งหากมีความคืบหน้าอย่างไร ทาง “ดาราเดลี่” จะรีบนำมาอัพเดทให้แฟนๆ ได้ทราบกัน

เวย์ ลาออก Thaitanium

เวย์ ลาออก Thaitanium

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“นานา” เคลียร์แทน “เวย์” กรณี #วิบวับเพลงชั้นต่ำ พร้อมตอบหลังสามีร่วมเฟรม “ขันเงิน”

“เวย์” ควง “นานา” จบดราม่า “ญาญ่า” ชิ่งสื่อ ปลื้ม “บรู๊คลิน-บีน่า” ขึ้นคอนเสิร์ตไทเทเนี่ยม

เคล็ดลับ 18 ปีฟอร์มไม่ตก "Thaitanium" ออนทัวร์สงกรานต์

“นานา” หายงอนไหม? “เวย์” ง้อออกสื่อขนาดนี้

18 ปี ความสำเร็จวง “Thaitanium” กับ 3 หนุ่ม “ขันเงิน-เดย์-เวย์”

"เวย์-นานา" ยังไม่ให้ลูกทำงานในวงการเต็มตัว โบ้ยถาม "เจนี่" เรื่องความสัมพันธ์ "กึ้ง" เอง

ต้อนรับวันสงกรานต์! “บีน่า-บรู๊คลิน” แต่งชุดไทยสวยหล่อร่วมกิจกรรมรร.

Comments