ไม่ต้องรอนาน “บี้ สุกฤษฎิ์” ขอทวงบัลลังก์สายแดนซ์คืน

ไม่ต้องรอนาน “บี้ สุกฤษฎิ์” ขอทวงบัลลังก์สายแดนซ์คืน

0

ไม่ต้องรอนาน “บี้ สุกฤษฎิ์” ขอทวงบัลลังก์สายแดนซ์คืน

          กลับมาทวงบัลลังก์สายแดนซ์สำหรับ “บี้ สุกฤษฎิ์” ขอ ส่งซิงเกิลใหม่ มาละวางานเพลงสุดครื้นเครง ที่มีทั้งแนว POP-DANCE-EDM-RAP แถมใส่กลิ่นอายไทยลงในเนื้อร้องและทำนองมาพร้อมเนื้อหาจีบหญิงหนึ่งเดียวในปฐพีที่ไม่มีใครเหมือน

 

บี้ สุกฤษฎ์

บี้ สุกฤษฎ์

      ซึ่งเขาได้เล่าถึงความสนุกของเพลงนี้ว่า จุดเริ่มต้นเกิดจากความคิดถึง เพราะหายจากเพลงออกสเต็ปไปนานประมาณ 5 ปีได้แล้วครับ เลยอยากบอกทุกคนว่า มาละโหวย มาละวา  จึงเป็นที่มาของชื่อเพลง มาละวา อยากให้ทุกคนออกมาเต้นด้วยกันครับ  เหมือนกลับมาปัดฝุ่นอีกครั้งจริงๆ โดยเฉพาะเรื่องการเต้น ต้องไปเรียนเต้นใหม่  แถมยังมีความพิเศษ คือท่าสัญลักษณ์รูปหัวใจ จะออกมาแบบไหนต้องไปดูกันในMVครับ

          ส่วนคอนเซ็ปท์เสื้อผ้าเราจะเน้นเรื่องของสีมงคล 7วัน 7สี วันไหนใส่สีอะไรแล้วจะโชคดี  โดยเฉพาะสีมงคลเรื่องความรัก  มันจะสนุกและสดใสขนาดไหน ทุกอย่างอยู่ในMVเพลงนี้ครับ  ส่วนใครที่คิดถึงเพลงของผม ไม่ว่าจะเป็น ,จังหวะหัวใจ, Wait a minute, รักจับใจ ฯลฯ กลิ่นอายของเพลงเต้นเหล่านั้น จะมารวมกันอยู่ในเพลงนี้ รับรองมันส์!! แน่นอน ก็อยากให้มาเต้นและสนุกไปด้วยกัน เต้นได้ทุกเพศทุกวัย รับประกันความสนุกในแบบฉบับบี้-สุกฤษฎิ์ ครับ

บี้ สุกฤษฎ์

บี้ สุกฤษฎ์

         ติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง มาละวา” ของ "บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว" ได้ทาง YOUTUBE : Biesukritofficial  รวมถึง STREAMING & DOWNLOAD *1230003  iTunes / JOOX / Spotify  และติดตามความเคลื่อนไหวของ บี้-สุกฤษฎิ์ ได้ทางSocial Media ที่  Line Official : @BieSukrit Instagram : biesukrit_w , biesukritofficial และ Facebook : BIESUKRITOFFICIAL

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments