ช็อก!รวบจับน้องสาว “พิธีกรดัง” หลอกร่วมลงทุนออมเงิน เสียหายเกือบ 14 ล้าน

ช็อก!รวบจับน้องสาว “พิธีกรดัง” หลอกร่วมลงทุนออมเงิน เสียหายเกือบ 14 ล้าน

0

ช็อก!รวบจับน้องสาว “พิธีกรดัง” หลอกร่วมลงทุนออมเงิน เสียหายเกือบ 14 ล้าน

             ทางกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ภายใต้การอำนวยการของ “พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช” ผบช.ก. ได้สั่งการให้ “พล.ต.ต.พุฒิเดช บุญกระพือ” ผบก.ปอศ. , “พ.ต.อ.ทัศน์ภูมิ จารุปรัชญ์”, “พ.ต.อ.พัฒนา ฉายาวัฒน์” รอง ผบก.ปอศ. และ ว่าที่ “พ.ต.อ.วีระพงษ์” คล้ายทอง ผกก.4 บก.ปอศ. เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมนำโดย ว่าที่ “พ.ต.ท.สาธิต หาวงษ์ชัย” สว.กก.4 พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ กก.4 บก.ปอศ. ร่วมกันจับกุม “น.ส.นภัสสร จันทร์พราหมณ์” อายุ 38 ปี น้องสาวดาราพิธีกรชื่อดังฐานความผิด ฉ้อโกงประชาชน,กู้ยืมเงินที่เป็นการฉ้อโกงประชาชนได้ที่ อ.แกลง จ.ระยอง เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565 เวลาประมาณ 12.00 น.

อ่านข่าวต่อ : จับพระเอก MV เพลงดัง 90 ล้านวิว ตกงาน หันค้ายาบ้า

พิธีกร คดีความ น้องสาว หลอกลวง ออมเงิน 14ล้าน

         โดย “นางสาวนภัสสร” ได้โพสต์ข้อความผ่านแอพพลิเคชั่น เฟซบุ๊ก ประกาศต่อสาธารณะในลักษณะที่ประชาชนทั่วไปสามารถพบเห็นได้ มีการโฆษณาเชิญชวนให้ร่วมลงทุนรับฝากเงินหรือออมเงินลงทุนระยะสั้นแบบออมดอกหรือประมูลดอกและขั้นบันไดโดยอ้างว่าจะนำเงินไปให้สินเชื่อกับบุคลทั่วไปและจะให้ผลตอบแทนสูง ต่อมาภายหลังปรากฎว่าไม่มีธุรกิจตามที่กล่าวอ้างจริงและไม่มีจ่ายผลตอบแทนตามที่กล่าวอ้าง ผู้เสียหายหลงเชื่อมอบเงินให้ผู้ต้องหาไปเกือบ 14 ล้านบาท ต่อมาพวกผู้เสียหายหลายสิบรายไม่ได้รับผลตอบแทนตามที่กำหนดจึงได้สอบถามไปยังผู้ต้องหาแต่ผู้ต้องหาก็บ่ายเบี่ยงเรื่อยมา

พิธีกร คดีความ น้องสาว หลอกลวง ออมเงิน 14ล้าน

           พวกผู้เสียหายจึงเชื่อว่าถูกหลอกลวงจึงรวมตัวกันมาแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน กก.4 บก.ปอศ. ซึ่งพวกผู้เสียหายได้รับความเสียหายเป็นเงินรวม จำนวนทั้งสิ้น 13,498,990 บาท จากนั้นพนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติต่อศาลอาญาออกหมายจับผู้ต้องหา กระทั่งตามวันเวลาสถานที่เกิดเหตุดังกล่าวได้จับกุมตัวผู้ต้องหานำส่งพนักงานสอบสวน กก.4 บก.ปอศ. ดำเนินคดีตามกฎหมาย สอบถามคำให้การผู้ต้องหาเบื้องต้น ให้การปฎิเสธตลอดข้อกล่าวหา​

พิธีกร คดีความ น้องสาว หลอกลวง ออมเงิน 14ล้าน

ขอบคุณข้อมูล ข่าวสดออนไลน์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“นก อุษณีย์” สรุปคดีโดนคนใกล้ตัวฉกแชตไลน์ไปออกรายการโดยไม่ได้รับอนุญาต

“แอนนา” มั่นใจคดีหวยทิพย์บริสุทธิ์ แอบห่วงแม่ร้องไห้ทุกวัน กลัวทัวร์ลง!

4 ชุดสุดจึ้ง!! “แอนนา วรินทร” พร้อมรับมงฯ มิสสถานีตำรวจ!!

ตัดสินโทษ!! บัญชีอินสตาแกรมของ “ซึงรี” ถูกปิดเรียบร้อยแล้ว

ตัดสินแล้ว!! ศาลฎีกาได้ยืนยันคำพิพากษาของ “ซึงรี” จำคุกเป็นเวลาหนึ่งปีหกเดือน

สู้ไม่ถอย! “จิน-หนิง” นัดเจอ “ทนายตั้ม” แล้ว อังคารนี้เตรียมแจ้งความ “แซน”

จ้างร้อยเล่นล้าน!! ความในใจ “ดีเจมะตูม” หลังห่างงาน MC กว่าปีครึ่ง!!

Comments