“ปราง” แจง “กึ้ง เฉลิมชัย” ปัดจีบ ยันโสด 100% รับเสียใจคนวิจารณ์เสียง - ชุดไม่ผ่าน

“ปราง” แจง “กึ้ง เฉลิมชัย” ปัดจีบ ยันโสด 100% รับเสียใจคนวิจารณ์เสียง - ชุดไม่ผ่าน

0

“ปราง” แจง “กึ้ง เฉลิมชัย” ปัดจีบ ยันโสด 100% รับเสียใจคนวิจารณ์เสียง-ชุดไม่ผ่าน

         ขึ้นแท่นเป็นศิลปินรับงานร้องเพลงอีกคนของวงการ นางเอกสาว “ปราง กัญญ์ณรัณ” เรียกว่าเก่งครบเครื่องเป็นเหตุให้มีหนุ่มหล่ออย่าง “กึ้ง เฉลิมชัย” มอบช่อดอกไม้ช่อใหญ่ หลายคนแซวหรืออาจจะเป็นรักครั้งใหม่ พร้อมกันนี้ยังแจงเรื่องดราม่าคนวิจารณ์ชุดและเสียง

อ่านข่าวต่อ : "ปราง กัญญ์ณรัณ" เสียใจเจอคนวิจารณ์เสียง-ชุดไม่ผ่าน

        ล่าสุดสาว “ปราง” ได้เผยว่า... “ได้ช่อดอกไม้จากพี่กึ้ง เฉลิมชัย ไม่คิดว่าจะเป็นข่าวเพราะทุกคนได้ดอกไม้เหมือนกันจากพี่กึ้งที่เป็นเจ้าของงาน บอกไม่อยากให้พี่เขามาอยู่ในข่าวเลย ตอนนี้สบายใจได้เพราะพี่เขาลงรูปเคลียร์แล้ว ยันไม่มีอะไรและเขาไม่ได้จีบ ลั่นโสด 100% คนคุยเท่ากับ 0 มีคนมาจีบเรื่อยๆ แต่ยุ่งจนไม่มีเวลาได้คุยกับใคร จะบอกว่าปิดก็ได้ มีเพื่อนแนะนำเยอะแต่เราอยากให้เขาแบบ destiny รับเพิ่งไปดูหมอดูมา แต่เขาบอกให้ทำงานไปก่อนเพราะงานปังกว่า ไว้ครึ่งปีหลังค่อยมาดูใหม่

         เรื่องดราม่าคนวิจารณ์เสียง-ชุด ตอนแรกไม่เห็นเลยเพราะไอจีเราไม่มีคอมเมนต์แบบนั้น แต่คุณแม่เห็นข่าวเลยต้องเข้าไปดูติ๊กต๊อก มีทั้งติและออกมาปกป้องจนทะเลาะกัน ไม่เสียใจคนติ แต่เสียใจที่คนหยุมหัวกันเพราะเรื่องเรา ยันไม่ทำให้เราขาดความมั่นใจ มีแต่จะทำให้ดีขึ้น พร้อมจะพัฒนาตัวเองตลอดอยู่แล้ว ยืนยันยังร้องต่อไปจ้างได้ เรื่องชุดมันน่าจะเป็นแค่พาร์ทนึง ไม่ใช่แบบนั้นตลอดเวลา ขำๆ ต่อไปนี้ต้องติดตามกระแสทุกแพลตฟอร์ม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments