"เอมี่ อาเมเรีย" ไม่นอยด์ หลังย้ายช่องแล้วงานน้อย 

"เอมี่ อาเมเรีย" ไม่นอยด์ หลังย้ายช่องแล้วงานน้อย 

0

"เอมี่ อาเมเรีย" ไม่นอยด์ หลังย้ายช่องแล้วงานน้อย 

     "เอมี่ อาเมเรีย จาคอป" เผยสัญญากับทางช่อง 3 หมดเดือนตุลาคมนี้ ไม่นอยด์หลังย้ายมาแล้วงานน้อย 

     อีกหนึ่งสาวที่โด่งดังจากบทแม่มา "เอมี่ อาเมเรีย จาคอป" เธอได้เข้ามาสวัสดีปีใหม่ที่ "ดาราเดลี่" ได้มีโอกาสพูดคุย อัพเดทถึงผลงาน รวมไปถึงสัญญากับช่องใหม่ให้ฟังว่า 

     กำลังจะมีซีรีส์ "The Cupids บริษัทรักอุตลุด" ตอนกามเทพหรรษา ที่ใกล้จะออนแอร์ให้ชมกันเร็วๆ นี้ นำแสดงโดย "บอย ปกรณ์" กับ "เต้ย จรินทร์พร" ตนรับบทเป็น พี่สาวของ "เต้ย" ชื่อ "สวย" เป็นเด็กเนิร์ด ติดเกม มีความอัจฉริยะ เรื่องนี้ถ่ายจบแล้ว รอออนแอร์อยู่ และมีละครเทิดพระเกียรติ ชุด "ต้นไม้ของพ่อ" ทาง ททบ.5 สำหรับบทที่อยากลองเล่นตอนนี้จะเป็นแนว ตลก-คอมมาดี้เพราะมีไอดอลเป็น "เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้" 

 

     ส่วนสัญญากับทางช่อง3 เซ็นมาแล้ว 5 ปี จะหมดในเดือนตุลาคมปีนี้ที่ผ่านมา ผลงานกับทางช่องจะมีเล่น "น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์" และก็ไม่นอยด์ที่งานน้อย หรือเป็นเพราะย้ายมาแล้วยังไม่เปรี้ยง คิดว่าทางผู้ใหญ่มีอะไรให้ทำก็ทำได้หมด ถ้าหมดสัญญาคุณพ่อแนะนำให้หางานประจำทำและส่วนตัวเข้าใจ เด็กใหม่มีเข้ามาเยอะ ส่วนบ้านที่ภูเก็ตปลอดภัยดี น้ำไม่ท่วม แต่จะมีบ้านญาติพี่น้องมีท่วมที่จังหวัดนครศรีธรรมราช พร้อมฝากกำลังใจถึงชาวใต้ทุกคนว่า รู้สึกเห็นใจในฐานะที่ตนเป็นคนใต้อยากให้สู้ๆ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments